Bảo Hành Tủ Lạnh LG-Bơm Nạp Gas

sửa tủ lạnh LG

Bảo Hành Tủ Lạnh LG-Bơm Nạp Gas

Bảo hành tủ lạnh LG tại nhà chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh LG INVERTER side by sided, thay thế linh kiện chính hãng có bảo hành.

Trung tâm sửa tủ lạnh LG Inverter?

Đối với người tiêu dùng hiện nay, tủ lạnh LG chắc hẳn không còn xa lạ gì với đời sống hàng ngày. Đây là dòng sản phẩm đang được rất yêu thích bởi hiện đại, giá thành cũng như nhiều tiện ích thông minh đến từ Nhật Bản, đặc biệt là dòng LG Inverter.

Thiết kế đẹp mắt, dung tích đa dạng, công nghệ làm lạnh hiện đại… nhưng không vì thế là tủ lạnh có thể bền mãi theo thời gian, trong quá trình sử dụng sẽ thường xuất hiện ra nhiều vấn đề khiến nhiều khách hàng tự hỏi vì đâu tủ lạnh lại hư hỏng, liên hệ trung tâm sửa tủ lạnh LG nào để làm việc.

sửa tủ lạnh LG

Sửa tủ lạnh LG Inverter chuyên nghiệp

Trung tâm bảo hành sửa chữa  tủ lạnh LG 

Trung tâm sửa tủ lạnh LG tuyến phát có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh, công khai minh bạch về giá cả, thậm chí còn cung cấp đầy đủ các chế độ bảo hành dài hạn trong quá trình làm việc.

sửa tủ lạnh LG

Cam kết về cách bảo hành sửa tủ lạnh LG inverter

Giúp khách hàng tin tưởng vào trung tâm sửa chữa tủ lạnh  LG của Tuyến Phát hơn nữa, chúng tôi sẵn sàng cam kết:

  • Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, dễ dàng với hệ thống cơ sở đa dạng.
  • Xử lý chính xác, triệt để mọi hư hỏng mà tủ lạnh đang gặp phải.
  • Giá cả của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Sanyo luôn hợp lý.
  • Các linh phụ kiện thay thế đều là hàng chính hãng, có bảo hành dài hạn.
  • Có khuyến mãi đặc biệt dành cho những ai sử dụng dịch vụ lần 2 trở đi.

Không chỉ là trung tâm bảo hành tủ lạnh LG, Tuyến Phát còn nhận sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh đến từ nhiều thương hiệu khác phổ biến hiện nay trên thị trường.

Chuyên sửa chữa

– Lạnh dân dụng:

  • Chuyên kinh doanh các sảm phẩm máy lạnh nổi tiếng như Carrier – Toshiba, Panasonic, Trane, Daikin, LG, Funiki, Reetech, Mitsubishi electric, Mitsubishi heavy, Nagakawa, … với đầy đủ các chủng loại từ dân dụng đến công nghiệp;
  • Nhận sửa chữa MÁY LẠNH – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – MÁY NƯỚC NÓNG – LÒ VIBA  – TỦ ĐÔNG – TỦ MÁT ……Nhận hợp đồng bảo trì vệ sinh máy lạnh cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà riêng…..

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, quy trình làm việc chuyên nghiệp… Đến với dịch vụ sửa chữa máy lạnh của Điện Lạnh Tuyến Phát, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.